google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Alangulam ஆலங்குளம்: Jal Jal Jal Enum Salangai Oli

Saturday, 7 January 2017

Jal Jal Jal Enum Salangai Oli




Song: jal jal jal enum salangai oli
Movie: Paasam
Lyrics: Poet Kannadasan
Music: M.S. Viswanathan, T.K. Ramamoorthy
Singers: P.Suseela

Year: 1962

jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavenach chaalaiyilE
sel sel sel engaL kaaLaikaLE
sErndhita vENum iravukkuLLE
jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavenach chaalaiyilE
sel sel sel engaL kaaLaikaLE
sErndhita vENum iravukkuLLE
kaattinil oruvan enaikkaNtaan
kaiyil uLLadhaik kotu endraan
kaattinil oruvan enaikkaNtaan
kaiyil uLLadhaik kotu endraan
kaiyil edhuvum illai endru
kaNNil irundhadhaik kotuththu vittEn
jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavenach chaalaiyilE
sel sel sel engaL kaaLaikaLE
sErndhita vENum iravukkuLLE
avan thaan thirutan endrirundhEn
avanai naanum thiruti vittEn
mudhal mudhal thirutum kaaraNaththaal
muzhusaaith thiruta maRandhu vittEn
jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavenach chaalaiyilE
sel sel sel engaL kaaLaikaLE
sErndhita vENum iravukkuLLE
indrE avanaik kaidhu seyvEn
endrum siRaiyil vaiththiruppEn
indrE avanaik kaidhu seyvEn
endrum siRaiyil vaiththiruppEn
viLakkam sollavum mutiyaadhu
vitudhalai enpadhum kitaiyaadhu
jal jal jal enum salangai oli
sala sala salavenach chaalaiyilE
sel sel sel engaL kaaLaikaLE
sErndhita vENum iravukkuLLE

ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவெனச் சாலையிலே
செல் செல் செல் எங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே
ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவெனச் சாலையிலே
செல் செல் செல் எங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே
காட்டினில் ஒருவன் எனைக்கண்டான்
கையில் உள்ளதைக் கொடு என்றான்
காட்டினில் ஒருவன் எனைக்கண்டான்
கையில் உள்ளதைக் கொடு என்றான்
கையில் எதுவும் இல்லை என்று
கண்ணில் இருந்ததைக் கொடுத்து விட்டேன்
ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவெனச் சாலையிலே
செல் செல் செல் எங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே
அவன் தான் திருடன் என்றிருந்தேன்
அவனை நானும் திருடி விட்டேன்
முதல் முதல் திருடும் காரணத்தால்
முழுசாய்த் திருட மறந்து விட்டேன்
ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவெனச் சாலையிலே
செல் செல் செல் எங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே
இன்றே அவனைக் கைது செய்வேன்
என்றும் சிறையில் வைத்திருப்பேன்
இன்றே அவனைக் கைது செய்வேன்
என்றும் சிறையில் வைத்திருப்பேன்
விளக்கம் சொல்லவும் முடியாது
விடுதலை என்பதும் கிடையாது
ஜல் ஜல் ஜல் எனும் சலங்கை ஒலி
சல சல சலவெனச் சாலையிலே
செல் செல் செல் எங்கள் காளைகளே
சேர்ந்திட வேணும் இரவுக்குள்ளே

No comments:

Post a Comment